Dịch vụ SEO HCM

Dịch vụ SEO quốc tế của công ty Việt SEO

Mở rộng ra nước ngoài? Nghĩ đến việc tiếp cận khán giả quốc tế? Cần tối ưu hóa trang web của bạn cho một ngôn ngữ nước ngoài? Chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng ở bất kỳ thị trường nào bạn chọn bằng chiến lược SEO quốc tế được cá nhân hóa!
Xem video "Dịch vụ SEO HCM"

Mỗi quốc gia có SEO riêng

Trong kỷ nguyên văn hóa toàn cầu, các công ty đang vươn tới những thị trường nước ngoài mới. Các cửa hàng thành công, sau khi giành được thị trường trong nước muốn cung cấp dịch vụ của họ bên ngoài quê hương của họ. Tại thời điểm này, nhiều người quên mất việc tối ưu hóa phù hợp trang web của họ và đây là nơi mà SEO quốc tế đảm bảo thành công của họ ở các thị trường mới bằng cách giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng phát hiện đối tượng mục tiêu là quốc gia nào, cùng với ngôn ngữ kinh doanh bản địa!


Dịch vụ SEO quốc tế

Và những cách để thành công trên thị trường của nó

Mỗi quốc gia có chi tiết cụ thể và SEO riêng. Việt SEO là một công ty SEO toàn cầu chuyên tối ưu hóa các trang web nước ngoài có tính đến đặc thù của một thị trường địa phương nhất định.

Chúng tôi biết rằng hiểu được tất cả sự khác biệt về văn hóa và đặc điểm của một quốc gia nhất định, trong quy trình SEO cho các trang web nhắm mục tiêu thị trường quốc tế, không chỉ định hình việc tiếp nhận trang web của bạn mà còn ảnh hưởng đến lựa chọn của người tiêu dùng. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm các công ty SEO ở nước ngoài để trang web của bạn được hiển thị nhiều hơn trong công cụ tìm kiếm.

SEO quốc tế có gì khác biệt?

Các hiệu ứng SEO quốc tế tốt nhất đi đôi với kiến thức tốt về thị trường địa phương. Là một công ty SEO quốc tế có kinh nghiệm, chúng tôi biết rằng những điểm khác biệt quan trọng mà bạn cần chú ý khi tối ưu hóa trang web của mình ở nước ngoài là:
Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, vì vậy bước đầu tiên để có một chiến lược SEO quốc tế thành công là tìm ra công cụ tìm kiếm mà bạn sẽ làm việc. Mỗi công cụ tìm kiếm là khác nhau và sẽ yêu cầu các điều chỉnh khác nhau đối với các yêu cầu mới.

Ngôn ngữ của trang web của bạn cũng có tác động lớn đến SEO quốc tế và do đó, việc lựa chọn từ khóa và khả năng tạo nội dung có liên quan. Hãy nhớ rằng có một số quốc gia sử dụng đa ngôn ngữ – đây cũng là điều quan trọng cần giải quyết khi tham gia vào một thị trường như vậy.

Các vấn đề SEO kỹ thuật – một chiến lược SEO quốc tế được thiết kế tốt cần dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc. Bạn cần xác định xem trang web sẽ được nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ hay quốc gia, loại nào sẽ là phiên bản ngôn ngữ mới của trang web của bạn – tên miền, tên miền phụ hoặc danh mục, thậm chí cân nhắc lại lựa chọn CMS sẽ tốt hơn trước khi tham gia thị trường mới. Sau đó là vấn đề về cấu trúc URL, triển khai hreflang và quản lý quốc tế để giúp Google xem đúng trang web của bạn.

Nội dung quốc tế – không cần phải nói rằng khi bước vào một quốc gia mới, bạn cũng cần phải điều chỉnh cách xuất bản và tạo nội dung của mình. Hãy ghi nhớ loại nội dung nào được người đọc cụ thể coi là có giá trị, ví dụ: một người Đức sẽ xem xét kỹ đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm và tính ngắn gọn của mô tả sản phẩm. Bạn có thể nghĩ rằng nó hơi khuôn mẫu, nhưng nó có thể có tác động rất lớn không chỉ đến chiến lược SEO mà còn cả doanh số bán hàng.

Chiến lược giống nhau & hiệu quả khác nhau – Các hoạt động SEO hoạt động ở một quốc gia có thể mang lại nhiều kết quả khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Mặc dù ở một số nơi, kết quả SEO tốt nhất sẽ đến từ việc sử dụng các liên kết bên ngoài để chuyển hướng đến thương mại điện tử của bạn, nhưng ở những nơi khác, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã xác định của mình bằng cách làm việc trực tiếp trên trang web của mình với SEO kỹ thuật. Điều gì hiệu quả phụ thuộc trực tiếp vào đặc thù của thị trường và hoạt động của đối thủ cạnh tranh – đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải phân tích điều này trước tiên!

Quá trình SEO quốc tế rất phức tạp

Quá trình SEO quốc tế rất phức tạp và có vẻ đẹp của một thách thức trong đó! Để tối ưu hóa thành công trang web của bạn ở nước ngoài, bạn sẽ cần phải có kiến thức cần thiết và đối mặt với những thách thức mới. Hoặc, bạn có thể hưởng lợi từ các dịch vụ SEO quốc tế và tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi!

Chúng tôi đang phổ biến các chiến lược SEO của mình ở nhiều nơi trên thế giới và hỗ trợ nhiều ngành hơn nữa. Có khách hàng của chúng tôi ở hơn 20 quốc gia, chúng tôi đang tiến hành quy trình và giao tiếp trực tuyến với kết quả tuyệt vời. Khách hàng của chúng tôi đã biết rằng vị trí không ảnh hưởng gì khi đạt được kết quả với công ty SEO toàn cầu của họ. Điều quan trọng nhất trong SEO quốc tế là kinh nghiệm!

Đôi lời từ Chuyên gia SEO của chúng tôi

SEO quốc tế thường được coi là một nhiệm vụ bất khả thi, hoặc ít nhất là rất khó để thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, nếu chúng ta học được tất cả những điều nên và không nên bí mật của nó, thì làm việc với khách hàng nước ngoài sẽ trở thành một niềm vui và – điều quan trọng nhất – chúng ta có thể cùng nhau đạt được những kết quả tuyệt vời.

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng mọi thị trường đều có bộ quy tắc riêng. Các kỹ thuật khác nhau sẽ phù hợp với Hà Lan trong khi những kỹ thuật khác phù hợp với thị trường Tây Ban Nha. Trong trường hợp SEO quốc tế, cùng với ngành, chúng tôi cũng cần tìm hiểu thị trường mới và khách hàng của mình.

Ví dụ: chúng tôi cần biết cách những người này tìm kiếm trực tuyến – bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng điểm khác biệt xuất hiện khi nói đến lựa chọn từ khóa, cách soạn truy vấn và các yếu tố chính mà người dùng sẽ chú ý khi tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm. Tương tự, điều tương tự cũng sẽ áp dụng cho quá trình xây dựng liên kết – nó khác nhau ở mỗi quốc gia.

Điều tôi thấy hữu ích nhất trong quá trình làm SEO ở nước ngoài là luôn lắng nghe, trò chuyện và hợp tác với khách hàng để thực sự hiểu nền tảng kinh doanh của họ – chỉ khi đó chiến lược SEO và kinh doanh mới có thể nhất quán và hợp tác. dẫn chúng ta đi đúng hướng.

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với SEO quốc tế

Bất kể thị trường nào, chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra một chiến lược SEO Quốc tế phù hợp với mọi khách hàng để đồng thời điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của nhóm mục tiêu và hồ sơ doanh nghiệp của bạn, nó mang lại kết quả tốt nhất.

Các yếu tố của SEO quốc tế

Các yếu tố của SEO quốc tế với Việt SEO

1. Lựa chọn từ khóa

Bước đầu tiên là phân tích lưu lượng truy cập. Dựa trên điều này, chiến lược của bạn được tạo ra. Sau đó, chúng tôi chọn mức độ liên quan và các từ khóa chuyển đổi nhiều nhất cho một thị trường nhất định có tính đến sự khác biệt về văn hóa.

2. Kiểm toán SEO

Kiểm toán trang web mở rộng bao gồm các tham số quan trọng đối với quy trình SEO quốc tế có thể ảnh hưởng đến vị trí SERP của trang web của bạn ở một quốc gia nhất định.

3. SEO kỹ thuật

Thực hiện tất cả các thay đổi kỹ thuật để giúp trình thu thập thông tin của Google hiểu rõ hơn về nội dung trang web của bạn và phát hiện chính xác đối tượng mục tiêu của bạn.

4. Sáng tạo nội dung

Nội dung chất lượng cao bao gồm các từ khóa có liên quan được tạo bởi người bản ngữ hoặc được dịch bởi các dịch giả có kinh nghiệm. Đây là bước tiếp theo để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trong một thị trường mới.

5. SEO nội dung

Nội dung được tối ưu hóa phù hợp trên trang web của bạn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến vị trí trang web của bạn trên Google ở nước ngoài.

6. Xây dựng liên kết chất lượng

Trong quá trình xây dựng liên kết, điều quan trọng là tạo ra các liên kết có giá trị từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng cao. Chúng tôi tạo hồ sơ liên kết được điều chỉnh theo thị trường cụ thể bằng cách sử dụng các nguồn liên kết đã được chứng minh trong các miền địa phương.

7. Phân tích & báo cáo

Phân tích lưu lượng truy cập web, đo lường tác động của SEO đối với doanh số bán hàng của bạn và tóm tắt tất cả các hoạt động chỉ là một phần trong các báo cáo của chúng tôi. Mỗi tháng, bạn được cung cấp một bộ dữ liệu phong phú Học bằng chứng hoặc kết quả.

8. Tư vấn

Việc liên lạc với khách hàng của chúng tôi là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình kiểm tra, báo cáo hàng tháng hoặc cập nhật các vấn đề hiện tại. Tất cả điều này, được thực hiện bằng tiếng Anh để luôn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin.
Tìm hiểu thêm Dịch vụ SEO HCM

Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục thị trường toàn cầu bằng dịch vụ SEO quốc tế như thế nào?

Dịch vụ SEO quốc tế

Như bạn có thể đoán, SEO quốc tế không xảy ra trong một sớm một chiều. Để thành công và đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm, bạn cần có chiến lược, cách tiếp cận, nghiên cứu và hoạt động phù hợp.

Chúng ta sẽ tập trung vào điều gì trong dịch vụ SEO quốc tế?

Chọn nhóm mục tiêu của bạn

Bước đầu tiên của chúng tôi là giúp xác định nhóm mục tiêu của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách phân tích cơ sở khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Bạn muốn tiếp cận những nhóm người dùng nào? Họ bao nhiêu tuổi? Họ sống ở đâu? Họ mua sắm như thế nào?

Điều gì ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ?

Trả lời những câu hỏi này sẽ cho chúng tôi ý tưởng về đối tượng mục tiêu của bạn và sẽ là nền tảng để đưa ra chiến lược SEO quốc tế của bạn.

Để chọn nhóm mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ như Google Analytics. Đó là một nguồn thông tin có giá trị về những người truy cập trang web của bạn.

Nghiên cứu thị trường

Mọi người ở quốc gia mục tiêu của bạn sử dụng những công cụ và thiết bị tìm kiếm nào? Sở thích duyệt web của họ là gì? Họ chú ý đến điều gì?

Không có sai lầm nào tồi tệ hơn là giả định trước rằng các giải pháp hoạt động trong thị trường của bạn cũng sẽ hoạt động ở nước ngoài. Nếu chúng tôi muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn và truyền cảm hứng cho niềm tin của họ, chúng tôi cần biết càng nhiều càng tốt về họ và điều chỉnh chiến lược cho phù hợp.

Đó là lý do tại sao chọn dịch vụ SEO quốc tế của Việt SEO là một lựa chọn tuyệt vời – chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Nghiên cứu thị trường

Phân tích sự cạnh tranh của bạn

Phân tích đối thủ cạnh tranh là một phần quan trọng của mọi chiến lược SEO. Ngoài việc giúp bạn cạnh tranh với những ông trùm vĩ đại nhất trên thị trường, việc tiến hành nghiên cứu phù hợp sẽ cho phép chúng tôi khám phá những xu hướng và giải pháp nhất định hoạt động tốt nhất trong ngành của bạn.

Chúng ta có nghĩa là gì vậy? Không có quy tắc SEO phổ quát chính xác 100%. Nếu bạn đã tìm hiểu về SEO trong hơn năm phút, bạn chắc chắn biết rằng các giải pháp hoạt động trong lĩnh vực này có thể làm giảm khả năng hiển thị trong lĩnh vực khác. Vì lý do này, điều quan trọng là phải thử nghiệm các tùy chọn khác nhau và theo dõi những gì các đối thủ trên thị trường của bạn làm. Đặc biệt là những thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Nhờ đó, chúng tôi có thể theo dõi bước chân của họ và tạo nội dung tốt hơn nữa để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Chọn từ khóa phù hợp

Mỗi thị trường bạn muốn tham gia đều yêu cầu phân tích từ khóa riêng. Nếu bạn nghĩ rằng thế là đủ để dịch các từ khóa sang nhiều ngôn ngữ, thì không có gì sai hơn sự thật.

Người dùng ở các quốc gia khác nhau tìm kiếm cùng một đối tượng theo những cách khác nhau. Hơn nữa, những thứ phổ biến ở một quốc gia có thể hoàn toàn không liên quan ở quốc gia kia. Vì lý do này, kiến thức đúng đắn về thị trường mục tiêu là điều cần phải có khi nói về SEO quốc tế.

Cần một ví dụ? Chỉ cần nghĩ về việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ.

Khi tìm kiếm một nhà hàng, người dùng ở Hoa Kỳ sẽ google các cụm từ như “nhà hàng gần tôi”. Mặt khác, ở Việt SEO, chúng tôi sử dụng các truy vấn theo vị trí cụ thể như “nhà hàng Krakow”. Có rất nhiều sự khác biệt tương tự. Đó là lý do tại sao nghiên cứu thị trường thích hợp là nền tảng của các dịch vụ SEO toàn cầu của chúng tôi.

Chọn từ khóa phù hợp

Quyết định giữa nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ và quốc gia

Bạn có muốn nhắm mục tiêu đối tượng nói một ngôn ngữ nhất định hoặc sống ở một quốc gia nhất định không? Mặc dù ban đầu nó có vẻ tầm thường, nhưng đó là một quyết định rất quan trọng sẽ có tác động đến toàn bộ chiến lược.

Không có dịch vụ SEO quốc tế nào có hiệu quả nếu không quyết định giữa nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ và quốc gia. Đây có lẽ là một trong những điều cần thiết nhất khi bạn mở rộng kinh doanh ra quốc tế.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu khách hàng ở một quốc gia cụ thể, bạn phải bản địa hóa nội dung của mình. Nếu không, khách hàng tiềm năng có thể bị tắt và cuối cùng có thể chuyển sang một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trên thị trường quốc tế đều cần nhắm mục tiêu tất cả nội dung đến một đối tượng cụ thể. Do đó, nội dung phải được tạo bằng ngôn ngữ địa phương và được điều chỉnh theo văn hóa cụ thể và mong đợi của đối tượng mục tiêu. Nếu bạn không biết nhiều về quốc gia đối tượng mục tiêu của mình, đây có thể là một nhiệm vụ thực sự khó khăn.

May mắn thay, chúng tôi bao gồm tất cả các yếu tố được đề cập trong các dịch vụ SEO quốc tế của mình, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo nội dung phù hợp với các thị trường, quốc gia và ngôn ngữ cụ thể.

Lựa chọn giữa tên miền, tên miền phụ và danh mục

Có ba tùy chọn chính mà chúng tôi có thể chọn khi mở rộng trang web của bạn ra quốc tế:
Loại tên miền là phổ biến nhất. Nó yêu cầu tạo một tên miền mới cho mỗi quốc gia mà bạn muốn chúng tôi nhắm mục tiêu. Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ tạo một tên miền mới như www.example.co.uk.

Loại tên miền phụ phức tạp hơn một chút. Với loại này, chúng tôi sẽ tạo một tên miền phụ mới cho mỗi quốc gia mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ tạo một tên miền phụ mới như uk.example.com.

Loại danh mục là loại phức tạp nhất và không được khuyến nghị cho hầu hết các doanh nghiệp. Với loại này, chúng tôi sẽ tạo một danh mục mới cho từng quốc gia mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến Vương quốc Anh, bạn sẽ tạo một danh mục mới như www.example.co.uk/catalog.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chọn tùy chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và điều chỉnh tùy chọn đó cho phù hợp với ngôn ngữ và mã quốc gia của thị trường mà bạn dự định khám phá. Ví dụ: nếu chúng tôi đang nhắm mục tiêu Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ sử dụng mã quốc gia “gb” và mã ngôn ngữ “en-gb”.

Bằng cách sử dụng đúng ngôn ngữ và mã quốc gia, chúng tôi đang cho Google biết chúng tôi đang nhắm mục tiêu đến quốc gia nào và nội dung được viết bằng ngôn ngữ nào.

Điều này rất quan trọng vì Google sau đó sẽ hiển thị nội dung cho những người dùng đang tìm kiếm bằng ngôn ngữ đó và sống ở quốc gia đó. Không có nó, nội dung của bạn có thể không được hiển thị cho đối tượng mục tiêu của bạn.
Dịch vụ SEO HCM

Chọn CMS phù hợp cho trang web của bạn

CMS là một phần mềm giúp tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội dung của bạn.

Có rất nhiều CMS khác nhau để lựa chọn và bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi cố gắng tìm ra cái nào là tốt nhất cho nhu cầu của mình. Một số tùy chọn phổ biến nhất bao gồm:
Nếu bạn không chắc CMS nào phù hợp với mình, chúng tôi sẽ đề xuất CMS phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Chăm sóc cấu trúc URL

Chăm sóc cấu trúc URL

Cấu trúc URL là cách tổ chức các trang trên trang web của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có một trang về “SEO quốc tế”, thì URL có thể giống như sau:

www.example.com/international-seo/

URL rất quan trọng đối với cả Google và người dùng. Chúng phải có nhiều thông tin để khi xem địa chỉ, mọi người sẽ biết những gì mong đợi từ một trang nhất định.

Chúng tôi sẽ đảm bảo cấu trúc URL của bạn minh bạch và thân thiện với người dùng. Nó sẽ có tác động tích cực đến khả năng hiển thị, độ tin cậy và vị trí trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Rốt cuộc, người dùng ngày càng nhận thức được các mối đe dọa tiềm ẩn. Do đó, họ hiếm khi nhấp vào các URL có vẻ đáng ngờ.

Sử dụng Hreflang

Hreflang là các thẻ HTML cho các công cụ tìm kiếm biết trang được viết bằng ngôn ngữ nào. Chúng là một phần trong các dịch vụ SEO quốc tế của chúng tôi vì chúng giúp các công cụ tìm kiếm hiểu ngôn ngữ mà một trang được nhắm mục tiêu. Hơn nữa, chúng giúp đảm bảo rằng phiên bản chính xác của trang được hiển thị cho người dùng ở các quốc gia khác nhau.

Hreflang đặc biệt quan trọng đối với các trang có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ hoặc có nội dung được nhắm mục tiêu đến người dùng ở các quốc gia cụ thể.

Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ nên sử dụng hreflang cho các trang có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Nếu một trang chỉ có sẵn bằng một ngôn ngữ thì không cần sử dụng các thẻ.

Tạo Sơ đồ trang web quốc tế

Sơ đồ trang web quốc tế bao gồm các liên kết đến các trang trên trang web của bạn được nhắm mục tiêu cụ thể đến người dùng ở các quốc gia khác nhau.

Điều này đặc biệt quan trọng trong các dịch vụ SEO quốc tế vì nó cho phép các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung trang web của bạn và mức độ liên quan của nội dung đó với người dùng ở các quốc gia khác nhau.

Chăm sóc nhắm mục tiêu theo địa lý

Nhắm mục tiêu theo địa lý giúp hiển thị kết quả tìm kiếm liên quan đến vị trí của người dùng. Ví dụ: nếu một người ở một thành phố cụ thể gõ “nhà hàng ngon” vào Google, họ sẽ nhận được kết quả tìm kiếm phù hợp với vị trí đó.

Nhờ đó, chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng ở vị trí mà bạn quan tâm. Nhắm mục tiêu theo địa lý đặc biệt hữu ích trong các ngành có tính cạnh tranh cao, nơi bạn khó có thể đạt được kết quả tìm kiếm hàng đầu nếu không.

Việc triển khai nhắm mục tiêu theo địa lý cho phép chúng tôi tiếp cận một nhóm hẹp những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và rất có khả năng hoàn tất giao dịch.

Nội dung trang web phù hợp

Chuẩn bị nội dung trang web phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn

Chúng tôi muốn tạo niềm tin cho đối tượng mục tiêu của bạn và cạnh tranh với các công ty địa phương. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tạo nội dung có giá trị giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Phiếu mua hàng, bài đăng trên blog và mô tả của bạn phải có chất lượng tương tự hoặc thậm chí tốt hơn so với các phần do đối thủ cạnh tranh của bạn viết.

Nó có nghĩa là chúng ta cần phải biết ngôn ngữ mục tiêu? Dĩ nhiên là không! Nhưng điều đó có nghĩa là thay vì dựa vào Google Dịch, chúng tôi hợp tác với người bản ngữ và tạo nội dung mới phù hợp hơn cho một địa điểm cụ thể.

Tạo nội dung phù hợp với thị trường cụ thể là một yếu tố quan trọng trong dịch vụ SEO toàn cầu của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và tránh những hiểu lầm tiềm ẩn do sự khác biệt về văn hóa hoặc lỗi dịch thuật.

Giúp bạn trở nên thân thiện với người dùng hơn – Điều chỉnh tùy chọn thanh toán và giao hàng

Người dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để có được sự thoải mái. Do đó, việc đưa ra mức giá thấp nhất không còn đủ để chiếm lĩnh thị trường nữa. Điều quan trọng hiện nay là chất lượng, sự thoải mái, dịch vụ khách hàng và cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm.

Một phần trong các dịch vụ SEO quốc tế của chúng tôi là điều chỉnh toàn bộ dịch vụ của bạn theo yêu cầu và mong đợi của khách hàng tiềm năng.

Điều này cũng áp dụng cho các tùy chọn thanh toán và giao hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn không bị tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh và cho phép người dùng hoàn thành giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện.

Làm cho cửa hàng của bạn trở nên đáng tin cậy

Bạn đã bao giờ nghe về chứng chỉ SSL chưa? Đó là chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để xác thực và mã hóa thông tin được gửi giữa trang web và trình duyệt của người dùng. Chứng chỉ SSL đảm bảo rằng các tệp và dữ liệu không thể bị sửa đổi bởi bên thứ ba khi được chuyển đến trang web. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng trực tuyến và tất cả các trang web có biểu mẫu liên hệ.

Ngày nay là một yếu tố bắt buộc phải có, một trình duyệt thậm chí có thể cảnh báo người dùng truy cập trang web của bạn nếu nó không được bảo mật. Ngoài việc tạo niềm tin cho người dùng, SSL là một yếu tố xếp hạng quan trọng và có tác động đến vị trí trang web của bạn.

Liên kết xây dựng

Xây dựng liên kết là điều bắt buộc phải có bất kể bạn hoạt động ở thị trường nào. Có được các liên kết ngược chất lượng từ các miền có tham số cao cho Google thấy rằng trang của bạn là một nguồn thông tin đáng chú ý và sẽ được hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm.

Khi xây dựng backlink đến trang web của bạn, chúng tôi sẽ chọn các trang web có cùng phiên bản ngôn ngữ (ví dụ: đối với Đức, nó sẽ là .de). Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng có liên quan đến ngành của bạn và sẽ có tác động tích cực đến trang web của bạn.

Phân tích tác động và điều chỉnh chiến lược nếu cần

Không có chiến lược SEO quốc tế thành công mà không xem kết quả. SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi nhiều năng lượng, thời gian và nguồn lực.

Như chúng tôi đã đề cập, các giải pháp hoạt động trong một ngành hoặc trên một địa điểm có thể không tạo ra kết quả tương tự ở những nơi khác. Đó là lý do tại sao một cách tiếp cận tùy chỉnh cho một dự án và chuyên môn phù hợp lại rất quan trọng trong các dịch vụ SEO quốc tế.

Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao, theo dõi tác động của chiến lược SEO và thực hiện các thay đổi nếu cần. Điều này sẽ làm tăng cơ hội chinh phục thị trường quốc tế của bạn.

Chiến lược SEO quốc tế

Dịch vụ SEO quốc tế – The Takeaway

Bây giờ bạn đã biết cách tiếp cận của chúng tôi đối với các dịch vụ SEO quốc tế. Với chiến lược được lên kế hoạch cẩn thận, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu ở nước ngoài và chinh phục các thị trường trên toàn thế giới.

Nếu điều này giống như tách trà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn điều chỉnh trang web của mình theo yêu cầu của thị trường mục tiêu, người dùng và Google.

Các câu hỏi thường gặp nhất về SEO quốc tế

1. Tôi đã có chiến lược SEO cho thị trường bản địa của mình. Tôi không thể sử dụng nó cho một thị trường khác sao?

Mỗi thị trường đều khác nhau, vì vậy chiến lược SEO được xây dựng cho trang web của bạn ở một quốc gia có thể sẽ không hiệu quả (hoặc sẽ kém hiệu quả hơn) ở một địa điểm khác. Đó là bởi vì mỗi quốc gia đều có những đặc điểm riêng, cả về nhân khẩu học, luật pháp và hành vi, cần được xem xét khi tạo chiến lược SEO.

Tất cả các hành động SEO phải tương ứng với các đặc điểm cụ thể của nhóm mục tiêu mà họ hướng tới – đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tạo lại kế hoạch SEO của mình và điều chỉnh nó cho phù hợp với mọi thị trường mới mà bạn muốn tham gia.

Sau bao lâu tôi sẽ nhận thấy SEO đang hoạt động?

Kết quả đầu tiên của việc thực hiện tốt chiến lược SEO có thể được nhận thấy trong việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn – thông thường, phải mất 2-3 tháng để thấy sự gia tăng thực sự.

Sau thời gian đó, bạn cũng sẽ bắt đầu thấy lưu lượng truy cập vào trang web của mình tăng lên và cuối cùng, điều đó sẽ góp phần giúp doanh số bán hàng tốt hơn. Lưu ý rằng tất cả phụ thuộc vào tình trạng trang web của bạn và khối lượng công việc mà nó yêu cầu. Bạn có thể xem dòng thời gian trung bình của các hiệu ứng SEO bên dưới:

SEO đang hoạt động

3. Làm cách nào để biết SEO của bạn có thực sự hiệu quả hay không?

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến tính minh bạch của các quy trình của mình. Chúng tôi không có bất cứ điều gì để che giấu và chúng tôi tự hào về sự hợp tác của chúng tôi – chuyển sang Nghiên cứu điển hình để xem kết quả thực sự của các chiến lược SEO trước đây của chúng tôi.

Xem thêm Nghiên cứu trường hợp SEO quốc tế - nút

Tại thời điểm này, điều đáng nói là ở Việt SEO, chúng tôi đang hoạt động dựa trên dữ liệu cứng chứ không phải phỏng đoán. Mỗi tháng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng bằng chứng rõ ràng về các chiến lược của chúng tôi đang hoạt động – họ được cung cấp các báo cáo rõ ràng, dựa trên dữ liệu về hiệu suất trang web hiện tại so với các tháng trước.

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến tính minh bạch của các quy trình của mình. Đó là lý do tại sao bạn có thể kiểm tra xem các chiến lược SEO quốc tế của chúng tôi hoạt động như thế nào đối với khách hàng trên trang Nghiên cứu điển hình trên trang web của chúng tôi.

4. Có đáng để ủy thác cho một công ty SEO từ Việt SEO làm SEO Quốc tế không?

Tất nhiên – nếu công ty đã có kinh nghiệm về SEO quốc tế! Trong trường hợp SEO quốc tế, chìa khóa thành công là hiểu được hoạt động kinh doanh của khách hàng, đặc điểm thị trường và nhóm mục tiêu – dựa vào đó, bạn có thể tạo chiến lược SEO thành công cho nước ngoài. Do đó, công ty SEO không cần phải có nguồn gốc từ thị trường mà bạn muốn tham gia.

Ngoài ra, để việc hợp tác trở nên thuận tiện hơn cho bạn, tại Việt SEO, mọi giao tiếp đều được thực hiện bằng tiếng Anh. Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ định một chuyên gia SEO điều phối dự án, vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể liên lạc thường xuyên với người trực tiếp chịu trách nhiệm làm việc trên trang web.
© 2007 - 2023 http://dichvuseogiare.thietkewebtotnhat.com
- Phone: +84-908-744-256