Dịch vụ SEO HCM

Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy ROI thực sự tại Việt Nam

Là một doanh nghiệp đang phát triển, công ty của bạn tập trung vào việc tận dụng thế mạnh và chuyên môn cốt lõi của nhóm để đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất. Bộ phận tiếp thị và quản trị viên web của bạn sẽ có thể xử lý công việc cấp cao điển hình, trong khi muốn hợp tác với một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp để thực hiện các công việc nặng nhọc. Điều quan trọng là phải xem xét tất cả các khía cạnh của SEO khi chọn đối tác – SEO tại chỗ, PR kỹ thuật số bên ngoài và các yếu tố SEO kỹ thuật.

Đối với những công ty tham gia vào các dịch vụ kinh doanh cho doanh nghiệp, các dịch vụ SEO B2B chuyên biệt là bắt buộc. Các tổ chức dịch vụ và công ty b2b yêu cầu một cách tiếp cận chiến lược rất khác đối với SEO; tất cả các khía cạnh từ nghiên cứu từ khóa đến chiến lược chuyển đổi đều khác nhau. Đội ngũ của Việt SEO có nhiều kinh nghiệm trong các cách tiếp cận như vậy.

Công ty SEO chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giải quyết mọi loại mục tiêu hoặc thách thức SEO. Khi làm việc với nhóm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể dựa vào các cuộc kiểm tra, báo cáo, liên lạc và trách nhiệm giải trình toàn diện để đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn đang tiến lên phía trước và xây dựng động lực liên tục, từ đó thúc đẩy kết quả thực và ROI. Để biết tổng quan đầy đủ về các phương pháp hay nhất về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, hãy truy cập Blog của chúng tôi.

Các kỹ năng điển hình mà bạn phải tìm kiếm ở một công ty SEO chuyên nghiệp bao gồm các khả năng trong:
 1. Nghiên cứu từ khóa dựa trên cụm
 2. Triển khai SEO tại chỗ
 3. Phân tích và theo dõi chuyển đổi
 4. Phân tích và tối ưu hóa UX cho các chỉ số người dùng
 5. Xây dựng liên kết ngoại vi và PR kỹ thuật số
 6. Giám sát và thực hiện kỹ thuật SEO
 7. Chiến lược nội dung trụ cột SEO
 8. Báo cáo & phân bổ SEO kpi hàng đầu và tụt hậu
 9. Chiến lược SEO chuyên nghiệp địa phương và quốc gia
 10. Chiến lược SEO video và hình ảnh
 11. Quản lý hồ sơ liên kết và tránh hình phạt / chiến lược phục hồi
Xem video "Dịch vụ SEO HCM"

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi

1. Dịch vụ SEO địa phương

Các doanh nghiệp thích mua hàng từ các công ty trong mã vùng của họ vì vô số lý do (quay vòng nhanh hơn, mối quan hệ bền chặt hơn, ít rủi ro hơn).

Nhưng làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế nếu doanh nghiệp của bạn không xuất hiện trong các tìm kiếm địa phương?

Chúng tôi cung cấp SEO địa phương cho các công ty sẽ đưa bạn lên bản đồ. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa danh sách trang web và bản đồ địa phương của bạn cho các tìm kiếm dựa trên địa lý, kiểm tra và sửa chữa tất cả các trích dẫn của bạn, đồng thời giúp bạn trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy ở mọi thành phố nơi bạn đặt văn phòng.

Dịch vụ tư vấn SEO

2. Dịch vụ tư vấn SEO

Tư vấn và đào tạo hàng tháng phù hợp dành cho các doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức SEO đồng thời giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến thứ hạng của họ.

Thường hướng đến khách hàng có các nhóm phát triển web và tiếp thị nội bộ hiện có, Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi giúp bạn vượt qua mọi trở ngại liên quan đến SEO để bạn có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

3. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Chương trình tiếp thị tìm kiếm và tối ưu hóa toàn bộ dịch vụ của chúng tôi hướng đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu có liên quan đến trang web của bạn. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ kiểm toán trang web và phát triển liên kết ngược đến báo cáo và tối ưu hóa kỹ thuật.

Nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tận tâm đóng vai trò là người quản lý dự án cho chiến dịch của bạn và hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo tiến độ. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào bảng điều khiển xếp hạng theo thời gian thực của chúng tôi cũng như một bộ tính năng báo cáo toàn diện.
Tìm hiểu thêm Dịch vụ SEO HCM

4. Dịch vụ SEO video

Dịch vụ SEO Video của chúng tôi hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn bằng cách tối ưu hóa video của bạn cho Youtube và Google Tìm kiếm. Cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao đồng thời thông báo và giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn.

5. Dịch vụ đánh giá địa điểm/hình phạt

Nếu trang web của bạn không hoạt động như mong đợi, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng để xác định xem có bất kỳ hình phạt nào của công cụ tìm kiếm đã được áp dụng hay không. Điều này bao gồm kiểm tra tất cả các yếu tố tại chỗ và bên ngoài được biết là nguyên nhân làm giảm thứ hạng.

Chúng tôi sẽ tổng hợp và cung cấp một báo cáo chi tiết, nêu rõ mọi vấn đề đã xác định, hình phạt và các hành động thủ công, cùng với một loạt các hành động được đề xuất.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

6. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO)

Chương trình này cung cấp cho việc thiết lập và phân tích các mục tiêu và đường dẫn chuyển đổi kênh. Chúng tôi sử dụng thử nghiệm phân tách đa biến cùng với nhiều chiến lược chuyên biệt khác để tối đa hóa doanh thu từ lưu lượng truy cập hiện có.

CRO có nghĩa là tăng hiệu quả số lượng doanh nghiệp bạn tạo ra từ lưu lượng truy cập trang web bằng cách hướng dẫn lưu lượng truy cập qua các đường dẫn hiệu quả nhất và bằng cách lôi kéo khách truy cập thực hiện các hành động kết nối với doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.
Dịch vụ SEO HCM

Quy trình SEO chuyên nghiệp của chúng tôi

1. Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Theo định nghĩa, xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm có nghĩa là vượt trội so với đối thủ.

Vì vậy, quy trình SEO của chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc kiểm tra toàn diện các trang web của đối thủ cạnh tranh để xác định các yếu tố xếp hạng thành công của họ. Được trang bị thông tin này, chúng tôi sẽ có thể thiết kế một chiến lược xếp hạng độc đáo được điều chỉnh để giúp bạn vượt qua thứ hạng và vượt trội so với họ.

2. Nghiên cứu từ khóa SEO

Xác định đúng người mua cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là rất quan trọng. Quy trình Nghiên cứu từ khóa SEO của chúng tôi bao gồm việc xác định điểm khó khăn của người mua lý tưởng của bạn và mọi từ khóa họ có thể sử dụng để tìm kiếm các dịch vụ như của bạn.

Giai đoạn này là nền tảng của việc tạo khách hàng tiềm năng thành công và nếu được thực hiện không đúng cách, có thể dẫn đến sự khác biệt giữa luồng khách hàng tiềm năng ổn định hoặc lưu lượng truy cập sẽ không bao giờ chuyển đổi.

3. Tối ưu hóa tại chỗ

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thành công phụ thuộc vào khả năng tạo nội dung mà khán giả của bạn thấy có giá trị. Nhưng cho dù nó có giá trị như thế nào, sẽ không ai nhìn thấy nó trừ khi nó được tối ưu hóa cho các từ khóa có khối lượng lớn, có liên quan.

Quy trình Tối ưu hóa SEO tại chỗ của chúng tôi phân tích nội dung hiện có của bạn và xác định tất cả các cơ hội để xếp hạng nội dung đó. Và thông qua các phần bổ sung nội dung, tối ưu hóa từ khóa và các bản sửa lỗi kỹ thuật — chúng tôi làm cho nội dung đó được xếp hạng.

Tối ưu hóa ngoài trang web

4. Tối ưu hóa ngoài trang web

Ngoài việc có nội dung có liên quan và có giá trị, trang web của bạn sẽ phải tuân theo nhiều yếu tố xếp hạng nằm ngoài phạm vi trang web của bạn. Quy trình Tối ưu hóa ngoài trang web của chúng tôi thực hiện các tác vụ quan trọng “ngoài trang” như xây dựng liên kết, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt với các thương hiệu truyền thông trong thị trường ngách của bạn.

5. Báo cáo SEO

Chúng tôi sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh để cung cấp Báo cáo SEO chuyên sâu, cung cấp cho bạn các số liệu chiến dịch cập nhật. Vì vậy, bạn sẽ có thể theo dõi và hiểu hiệu suất trang web của mình trong nháy mắt.

Hỏi đáp cơ quan dịch vụ seo chuyên nghiệp

Quy trình SEO của Việt SEO khác với các công ty khác như thế nào?

Việt SEO sử dụng một phương pháp độc đáo được gọi là quy trình E4. Quá trình này yêu cầu theo dõi, phân tích, báo cáo và điều chỉnh hàng quý đầy đủ. Những điều chỉnh và giao tiếp này cùng với theo dõi mục tiêu và chuyển đổi đã cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả cao hơn đáng kể so với các đối thủ sử dụng chiến thuật seo cơ bản hoặc xây dựng liên kết để xếp hạng.

Mất bao lâu để thấy kết quả hữu hình?

Tiến bộ ở dạng cải thiện thứ hạng, liên kết ngược và lập chỉ mục nội dung thường được thấy trong vòng hai đến ba tháng. Quá trình này sẽ khác nhau tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của trang web của bạn. Chúng tôi đã liên tục có thể hướng lưu lượng truy cập hiển thị đến các trang web hoàn toàn mới trong vòng 45-90 ngày kể từ khi bắt đầu chiến dịch. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chúng tôi về việc kích hoạt lập chỉ mục nội dung nhanh chóng và cải thiện xếp hạng thường có thể dẫn đến xếp hạng cao hơn nhanh hơn dự đoán.

Quy trình SEO

Bạn sẽ tối ưu hóa trang web của tôi cho bao nhiêu từ khóa?

Chúng tôi không đặt bất kỳ giới hạn nào về số lượng từ khóa SEO có thể được tối ưu hóa. Chúng tôi tập trung vào càng nhiều từ khóa tạo khách hàng tiềm năng càng tốt để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Các chương trình của chúng tôi dựa trên các tài nguyên có sẵn mỗi tháng.

Chúng tôi tìm các từ khóa mới, thêm nội dung mới và đề xuất các cải tiến và nâng cấp liên tục được thiết kế để giữ cho kết quả SEO của bạn tiến lên phía trước. Đây là một khái niệm hiếm gặp trong số các công ty SEO vì hầu hết sẽ tập trung vào việc tạo thứ hạng và sau đó cố gắng giảm thiểu chi phí để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Thay vào đó, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng kết quả của bạn phù hợp với ROI của bạn.

Bạn lấy các liên kết ngược từ đâu? Chất lượng của các liên kết là gì?

Các liên kết ngược của chúng tôi được tạo từ nội dung được đặt trên các trang web chất lượng thân thiện với Google. Các liên kết được nhắm mục tiêu đến từ các miền và danh mục có liên quan cao và các chuyên gia SEO của chúng tôi chỉ tìm kiếm các trang web phù hợp với ngành của bạn.

Bạn cung cấp loại báo cáo hàng tháng nào?

Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu báo cáo theo thời gian thực trên nhiều chỉ số KPI. Ngoài dữ liệu từ khóa lịch sử hiển thị các xu hướng theo dõi chi tiết theo thời gian, chúng tôi cung cấp dữ liệu báo cáo và theo dõi chuyển đổi hoàn chỉnh hàng tháng. Bạn có thể truy cập tất cả những thứ này 24/7 thông qua bảng điều khiển cổng thông tin khách hàng tùy chỉnh của mình.

Làm cách nào để xác định ngân sách phù hợp cho SEO công ty của tôi?

Ngân sách rất khác nhau. Ngân sách điển hình dao động từ 2% đến 15% doanh thu kinh doanh. Một nghiên cứu do Bloomberg thực hiện về các công ty phát triển nhanh nhất cho thấy các công ty thành công nhất đã phân bổ tới 10-15% doanh thu của họ cho tiếp thị kỹ thuật số. Đây là một xác nhận rõ ràng rằng tiếp thị kỹ thuật số và SEO nói riêng vẫn là hình thức tiếp thị có ROI cao nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào.
© 2007 - 2023 http://dichvuseogiare.thietkewebtotnhat.com
- Phone: +84-908-744-256